Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017

Có hay không nên chọn mẫu giường ngủ cổ điển?

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng đối với dòng sản phẩm nội thất giường ngủ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giường ngủ với những ưu điểm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
===> Xem thêm

Các mẫu giường ngủ đang có mặt trên thị trường nội thất hiện nay

         Giường ngủ cổ điển

Đây là mẫu giường ngủ có phong cách châu âu, thiết kế hoàng gia độc đáo, sáng tạo với những chi tiết tỉ mỉ cẩn thận đòi hỏi sự khéo tay và con mắt thẩm mỹ của các nhà thiết kế, sản xuất. Giường ngủ cổ điển được làm từ gỗ tự nhiên và nhập khẩu nên giá thành thuộc vào hàng cao cấp. Giường ngủ cổ điển hợp với những thiết kế nhà cổ điển có phòng ngủ rộng rãi. Nếu phòng ngủ của bạn có không gian hẹp thì không nên chọn mẫu giường ngủ này vì sẽ không tôn lên được vẻ đẹp của giường ngủ cổ điển.
Mẫu giường ngủ cổ điển
Mẫu giường ngủ cổ điển 


       
Giường ngủ tân cổ điển

Đáp ứng xu thế hiện đại, các hãng sản xuất đã cải tiến giường ngủ cổ điển, thêm vào sự sáng tạo và cho ra mắt khách hàng giường ngủ tân cổ điển. Dòng sản phẩm này vừa có mang tính cổ điển lại hiện đại thích hợp với các ngôi nhà có phòng khách thiết kế hiện đại hay những biệt thự hiện đại sang trọng. Ngoài ra, giường ngủ tân cổ điển còn có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn đúng gam màu yêu thích của mình.
mẫu giường ngủ tân cổ điển
mẫu giường ngủ tân cổ điển 


    
Giường ngủ hiện đại

Giường ngủ hiện đại được thiết kế thông minh, đa năng. Không chỉ còn là giường ngủ mà còn là một chiếc sofa hay tủ đựng đồ. Thiết kế của giường ngủ hiện đại thích hợp với những căn hộ chung cư hay  những ngôi nhà có diện tích hẹp, cần tiết kiệm không gian. Giường ngủ hiện đại mang đến sự trẻ trung, năng động cho ngôi nhà của bạn.
Mẫu giường ngủ hiện đại
Mẫu giường ngủ hiện đại
         Giường tầng hiện đại dành cho trẻ em. Đây là mẫu giường được thiết kế độc đáo sáng tạo dành cho trẻ em với màu sắc bắt mắt, hấp dẫn.

mẫu giường tầng hiện đại
mẫu giường tầng hiện đại


Việc có hay không nên chọn giường ngủ cổ điển cho gia đình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết kế của ngôi nhà của bạn là cổ điển hay hiện đại, phòng ngủ của bạn có diện tích rộng hay hẹp. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào sở thích và màu sắc yêu thích của bạn nữa. 
Nếu bạn cùng gia đình muốn chọn cho mình mẫu giường ngủ cổ điển hãy đến onplaza để chọn cho mình nhữn mẫu gường ngủ mà bạn và gia đình ưa thích nhé!
Địa chỉ liên hệ với nội thất onplaza
CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP
HOTLINE: 02439.555.888
02432.666.777
WEBSITE: GIUONGGHE.VN


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét