Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Gỗ xoan đào có ưu điểm gì ,Có nên chọn mua giường ngủ gỗ xoan đào

  
Có nhiều loại gỗ được sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất giường ngủ. Song có nhiều khách hàng lại chỉ chọn mua và yêu thích sản phẩm giường ngủ được sản xuất bằng gỗ xoan đào. Vậy ưu điểm của gỗ xoan đào là gì và có nên chọn mua giường ngủ gỗ xoan đào hay không?
Xem thêm bài viết nổi bật

Ưu điểm của gỗ xoan đào

Là một loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt đặc biệt khi qua quá trình tẩm sấy kĩ càng sẽ đem lại độ bền cao cho gỗ nên những sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào sẽ có độ bền cao hơn so với những loại gỗ công nghiệp khác.
Ảnh: Gỗ xoan đào có độ bền cao
Ảnh: Gỗ xoan đào có độ bền cao

Về màu sắc: Gỗ xoan đào có mày sắc cánh gián đặc trưng với những đường vân gỗ rõ ràng bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt bề mặt gỗ mịn sẽ làm cho giường ngủ thêm láng bóng. Những mẫu giường ngủ được làm bẵng gỗ xoan đào là những sản phẩm thích hợp với mọi không gian nội thất và được nhiều khách hàng lựa chọn.
Ảnh: Gỗ xoan đào có màu cánh gián đặc trưng
Ảnh: Gỗ xoan đào có màu cánh gián đặc trưng

Về khối lượng: Gỗ xoan đào thuộc loại gỗ nhẹ nhưng khi tẩm sấy sẽ có độ cứng rất cao, đồng thời khả năng chịu nhiệt tốt, chống ẩm cao và chống được cả sự xâm nhập của mối mọt.
Về mùi hương: Gỗ xoan đào có mùi hương thơm tự nhiên thoang thoảng dễ chịu và thoải mái cho giâc ngủ của bạn.
Về giá thành: Gỗ xoan đào dù không phải là nguyên liệu phổ biến song giá thành cũng ở mức được khách hàng đánh giá là rẻ, bình dân và hợp với túi tiền của khách hàng.

Có nên chọn mua giường ngủ gỗ xoan đào

Với những ưu điểm như đã kể trên thì việc nên chọn một chiếc giường ngủ xoan đào cho bản thân và gia đình là một việc nên làm.
Ảnh: Giường ngủ được làm bằng gỗ xoan đào
Ảnh: Giường ngủ được làm bằng gỗ xoan đào

Tuy nhiên trước khi quyết định mua một chiếc giường ngủ bạn cũng cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: Sở thích, nhu cầu, mục đích sử dụng, giá thành… để chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
Trên thị trường hiện nay không chỉ phổ biến mẫu giường ngủ bằng gỗ xoan đào mà còn có rất nhiều mẫu giường ngủ với các loại gỗ khác nhau và giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và sắc sảo để lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ đẹp nhất, giá rẻ nhất.
Nếu bạn cùng gia đình chưa tìm được cho mình mẫu giường ngủ phù hợp với không gian phòng ngủ gia đình hay bất kỳ một mẫu sản phẩm nội thất khác. Hãy đến với nội thất onplaza để chúng tôi giúp bạn nhé!
CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP
HOTLINE: 02439.555.888
02432.666.777
WEBSITE: GIUONGGHE.VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét