Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Những đặc điểm nổi trội của giường ngủ làm bằng gỗ óc chó

Những đặc điểm nổi trội của giường ngủ làm bằng gỗ óc chó

Giường ngủ bằng gỗ óc chó là một lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi mua sản phẩm nội thất. Cùng tìm hiểu xem gỗ óc chó có đặc điểm gì nổi bật.
Gỗ óc chó được coi là một loại gỗ quý, gỗ thượng hạng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất. Các loại gỗ óc chó đều được nhập khẩu từ Mỹ. Chính vì thế mà những chiếc giường ngủ được làm bằng gỗ óc chó là những chiếc giường cao cấp và có giá thành cũng thuộc vào hàng cao cấp.
Xem thêm bài viết

Vậy giường ngủ làm bằng gỗ óc chó có đặc điểm gì nổi bật hơn so với các loại gỗ khác.
 Điểm nổi bật của giường ngủ gỗ óc chó
 Điểm nổi bật của giường ngủ gỗ óc chó

-        
Khả năng chống cong vênh và tác động của ngoại cảnh
Gỗ óc chó có thể chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh một cách hiệu quả mà không phải loại gỗ nào cũng có  được. Không những thế, nếu bị va chạm thì cũng không ảnh hưởng mấy đến sản phẩm.
-         Độ bền của giường ngủ làm bằng gỗ óc chó.
Độ bền của sản phẩm này rất cao so với các sản phẩm khác. Điều này là hoàn toàn có căn cứ vì đã được khách hàng đánh giá là chất lượng sản phẩm tốt.
 Giường ngủ gỗ óc chó có độ bền cao
 Giường ngủ gỗ óc chó có độ bền cao

Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm giường ngủ bằng gỗ óc chó cho gia đình của mình và không phải lo vấn đề gì cả.
-         Về màu sắc của giường ngủ được làm bằng gỗ óc chó
Gỗ óc chó có một đường vân gỗ rất đặc biệt, nổi lên rất đẹp, có khi vân gỗ nổi nhưng cũng có trường hợp vân gỗ lượn sóng hoặc cuốn xoáy.
Màu của gỗ óc chó là màu nâu. Nếu bạn không sơn chiếc giường óc chó thì sẽ giữ lại được cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường, thiên nhiên.
Bất cứ khách hàng nào khi ngắm nhìn trọn bộ những sản phẩm được làm từ loại gỗ óc chó này đều cảm thấy thích thú và hài lòng bởi vẻ đẹp bên ngoài của giường ngủ đem lại.
Giường óc chó được thiết kế bắt mắt
Giường óc chó được thiết kế bắt mắt

-        
Có lớp dầu bao phủ bảo vệ trên bề mặt gỗ như một lớp sơn bảo vệ giường.
Đặc biệt, lớp sơn này luôn bền đẹp và sáng bóng với thời gian, đồng thời làm giảm trầy xước và không bị mối mọt tác động. Nếu bị bám bụi bẩn thì có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh
Với những ưu điểm nổi bật kể trên giường làm bằng gỗ óc chó chính là một sản phẩm mà khách hàng nên sở hữu ngay.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét