Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Những kiểu biệt thự lâu đài kiểu pháp nổi tiếng trên thế giới

 Những kiểu biệt thự lâu đài Pháp là dạng lâu đài được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ nhât trên Thế Giới. Kiểu biệt thực lâu đài này mang một phong cách và thiết kế đặc biệt khiến ai cũng bị thu hút.
Xem thêm một số bài viết chi tiết liên quan dưới đây

Đất nước Pháp không chỉ được biết đến là đất nước có sự phát triển về kinh tế mà còn nổi tiếng về kiến trúc. Bởi kiến trúc này có một phong cách hoàn toàn đặc biệt, đem lại vẻ khác biệt so với kiến trúc biệt thự lâu đài của các nước khác. Thiết kế đặc trưng của biệt thự lâu đài kiểu Pháp chính là những hoa văn , họa tiết độc đáo, cầu kì, tỉ mỉ đem lại sự sang trọng, lỗng lẫy cho người nhìn. Chính vì vậy để xây dựng hay thiết kế được kiểu biệt thự lâu đài này cần phải có trình độ, kinh nghiệm, sự chuyên môn sâu và cũng phải có óc thẩm mỹ cao.
Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài kiểu biệt thự lâu đài kiểu Pháp nổi tiếng trên Thế Giới cho các bạn tham khảo.
Thứ nhất Lâu đài Versailles. Đây là công trình ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc Pháp của thế kỉ 17 và 18. Kiến trúc của lâu đài Versailles tuân theo những quy tắc chuẩn mực của phong cách cổ điển Pháp như:  tính đối xứng của lâu đài, các hành lang thiết kế nhiều cột, các công trình nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyền thuyết và nghệ thuật cổ đại.
 Lâu đài Versailles kiểu pháp nổi tiếng
 Lâu đài Versailles kiểu pháp nổi tiếng

Thứ hai là l
âu đài Le Palais tại Beverly Hills, California. Với diện tích rộng hơn 14.600 m2 này có 7 phòng ngủ và 11 phòng tắm. Ngoài ra lâu đài Le Palais  còn có tủ lạnh khổng lồ bằng kính có hầm rượu với sức chứa 5.000 chai, bể bơi trong và ngoài trời gara rộng lớn có thể để 12 xe hơi.
lâu đài Le Palais với diện tích rộng lớn
lâu đài Le Palais với diện tích rộng lớn 

Thứ ba là Lâu đài Hutton House. Lâu đài này rộng 6.400 m2 này sử dụng đá nhập khẩu, thạch cao Venice để xây dựng. Nội thất của lâu đài được làm chủ yếu từ gỗ và các bức tường đều được sơn tay.
 Lâu đài Hutton House
 Lâu đài Hutton House

Đó là những biệt thự lâu đài được thiết kế theo kiểu Pháp nổi tiếng trên Thế Giơi và được nhiều người biết đến. Các thiết kế này là hình mẫu lý tưởng cho các nhà kiến trúc sư có thể tham khảo và sáng tạo nên các kiến trúc riêng của mình.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét