Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Top 5 mẫu giường ngủ hiện đại giá rẻ cho không gian nội thất phòng khách 2017

Bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu cho mình một bộ sản phẩm giường ngủ vừa có nhiều chức năng, thiết kế đa dạng lại hiện đại và giá rẻ cho bản thân và người thân trong gia đình mình. Hãy cùng xem top 5 mẫu giường ngủ hiện đại giá rẻ cho không gian nội thất phòng khách 2017.
Xem thêm các bài viết liên quan

Qua khảo sát và bình chọn của khách hàng chúng tôi xin đưa ra những mẫu giường ngủ hiện đại mà đang được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.
Mẫu giường ngủ hiện đại thứ nhất: Bộ giường ngủ có 2 tab cao cấp với màu hồng quyến rũ G79. Với nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài với gỗ tự nhiên và da thật, mẫu giường ngủ hiện đại này có thiết kế bắt mắt và độ bền cao. Ngoài ra khi bạn lựa chọn mẫu này ngoài màu hồng cũng có nhiều các màu sắc khác như: màu trắng, màu vàng, màu cam, màu đỏ… cho bạn lựu chọn một màu mà bạn yêu thích.
mẫu giường ngủ G79
mẫu giường ngủ G79
Mẫu giường ngủ hiện đại thứ hai: Giường ngủ hiện đại bọc da cao cấp với màu trắng G30. Thiết kế đặc biệt của mẫu giường ngủ hiện đại này chính là thiết ké của đầu giường vừa mang phong cách sáng tạo lại vừa tiện lợi, dễ sử dụng. Đây là mẫu giường không chỉ phù hợp với phòng ngủ  mà còn thích hợp với không gian nội thất phòng khách 2017.
Mẫu giường ngủ hiện đại G30
Mẫu giường ngủ hiện đại G30

Mẫu giường ngủ thứ ba: Bộ giường ngủ bọc nệm da hiện đại G80 với nhiều màu sắc như: màu kem, đen trắng, kem trắng…Là kiểu giường ngủ có mang hơi hướng phong cách Ý nên nhìn tổng thể thì mẫu giường ngủ này khá đơn giản và hiện đại song bên cạnh đó cũng không kém phần tinh tế.
Giường ngủ hiện đại bọc da G80
Giường ngủ hiện đại bọc da G80

Mẫu giường ngủ hiện đại thứ tư: Giường ngủ bọc da cao cấp G31. Thiết kế của mẫu giường này nhìn bề ngoài cũng khá đơn giản, bên cạnh đó còn có ngăn kéo bên cạnh giường giúp bạn chứa những vật dụng cần thiết một cách gọn gàng và thuận tiện.
Giường ngủ bọc da G31
Giường ngủ bọc da G31
Mẫu giường ngủ cuối cùng. Giường ngủ hiện đại đa năng mang phong cách thời thượng G07. Thiết kế của mẫu giường này rất hiện đại vừa có bàn để đồ dùng lại vừa có các ngăn kéo chứa đồ. Với chất liệu da thật và nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Mỹ, Nga…sản phẩm này chắc chắn sẽ hài lòng khách hàng.
Giường ngủ hiện đại G07
Giường ngủ hiện đại G07
Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về top 5 mẫu giường ngủ hiện đại sang trọng hãy đến Onplaza.


 Liên hệ với nội thất onplaza để tìm mua cho mình những sản phẩm nội thất mà bạn cùng gia đình ưa thích nhất nhé!
CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP
HOTLINE: 02439.555.888
02432.666.777
WEBSITE: GIUONGGHE.VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét