Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017

Giường ngủ làm bằng gỗ óc chó có đặc điểm gì nổi bật

Giường ngủ làm bằng gỗ óc chó có đặc điểm gì nổi bật

Gỗ óc chó là một loại gỗ được sử dụng nhiều để làm giường ngủ và được nhiều khách hàng ưa thích. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem giường ngủ làm bằng gỗ óc chó có đặc điểm gì nổi bật.

Gỗ óc chó được coi là một loại gỗ thượng hạng. Bởi nguyên liệu này được nhập khẩu từ Mỹ. Đương nhiên những chiếc giường ngủ được làm bằng gỗ óc chó là những chiếc giường cao cấp và có giá thành không hề nhỏ.

Vậy ưu điểm của loại giường ngủ được sản xuất từ gỗ óc chó có gì nổi bật hơn so với các loại gỗ khác.

1 số bài viết hay bạn nên đọc:


Thứ nhất là khả năng chống được cong vênh và không bị chịu các tác động của ngoại cảnh. Qua nghiên cứu và thực tế đã cho thấy gỗ óc chó là sản phẩm chịu được các tác động của ngoại cảnh tác động vào như: ảnh hưởng của thời tiết, mối mọt...Không những thế, nếu bị va chạm bên ngoài thì hầu như gỗ óc chó không bị hỏng và bị ảnh hưởng.

Giường ngủ làm bằng gỗ óc chó
Giường ngủ làm bằng gỗ óc chó

Chính vì vậy mà độ bền của giường ngủ bằng gỗ óc chó rất lâu so với các sản phẩm khác. Điều này đã được chứng minh qua những đánh giá của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng có thể yên tâm lụa chọn giường ngủ làm bằng gỗ óc chó cho gia đình của mình mà không lo bị mối mọt hay các vấn đề khác.

Đặc điểm nổi bật thứ hai của sản phẩm giường ngủ bằng gỗ óc chó chính là màu sắc và đường gân của sản phẩm. Khác biệt so với các loại gỗ khác, gỗ óc chó có những đường vân gỗ nổi lên rất đẹp mắt. Có những vân gỗ khi thẳng, khi lượn sóng có khi lại cuốn xoáy.

Màu sắc của gỗ óc chó là màu nâu, đó là màu mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc, mộc mạc và cảm giác mát cho người sử dụng. Chính vì thế mà rất được nhiều người yêu thích và sử dụng không chỉ làm giường ngủ mà còn làm bàn ghế làm việc và tủ đựng.

Bất cứ khách hàng nào khi ngắm nhìn những sản phẩm được làm từ loại gỗ óc chó này đều thích thú và cảm thấy hài lòng bởi vẻ đẹp bên ngoài mang lại.

Ưu điểm thứ ba của gỗ óc chó chính là có một lớp dầu bao phủ bề mặt được coi như một lớp sơn bảo vệ. Đặc biệt, lớp sơn này luôn bền đẹp và sáng bóng với thời gian giúp giảm bị trầy xước và không bị mối mọt tác động. Nếu bám bụi bẩn thì có thể dễ dàng lau chùi.

Thứ tư là sản phẩm từ gỗ óc chó mang lại may mắn cho gia chủ. Đây là tính phong thủy của sản phẩm gỗ óc chó. Vừa thể hiện được đẳng cấp, lại thêm sự may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu. Vì thế mà bất cứ ai cũng muốn có một sản phẩm được làm bằng gỗ óc chó.

Với những ưu điểm nổi bật trên giường làm bằng gỗ óc chó là một sản phẩm được lòng khách hàng và đang được rất nhiều khách hàng sở hữu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét