Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

3 mẫu giường ngủ gỗ thông đẹp nhất 2017 cho phòng ngủ

3 mẫu giường ngủ gỗ thông đẹp nhất 2017 cho phòng ngủ

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên nói chung và giường ngủ gỗ thông nói riêng là dòng sản phẩm luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Top các mẫu giường ngủ gỗ thông đẹp nhất 2017 cho phòng ngủ là những mẫu giường ngủ nào.
Gỗ thông là một loại gỗ tư nhiên có nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, màu sắc đẹp, vân gỗ đẹp , có khả năng chống lại mối mọt và các tác nhân từ môi trường… nên loại gỗ này được sử dụng phổ biến trong sản xuất các đồ dụng cho nội thất của bạn. Giường ngủ gỗ thông cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng bởi mãu giường ngủ này có nhiều ưu điểm nổi bật mà giá thành lại phải chăng.

Giường ngủ gỗ thông có thiết kế bắt mắt, ấn tượng, đa dạng kích thước và mẫu mã phù hợp với mọi không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

3 mẫu giường ngủ gỗ thông đẹp cho phòng ngủ 2017

Mẫu thứ nhất: Giường ngủ bằng gỗ thông hiện đại với ngăn kéo bên hông giường giúp bạn có thể chứa đồ đạc một cách tiện lợi mà vẫn đảm bảo không gian rộng rãi cho phòng ngủ.

 Giường ngủ bằng gỗ thông.

Giường ngủ bằng gỗ thông.

Mẫu giường ngủ gỗ thông này có thiết kế vô cùng đơn giản, không cầu kì họa tiết đem đến vẻ đẹp vô cùng giản dị và mộc mạc. Dòng sản phẩm này phù hợp với những căn phòng ngủ hiện đại và có diện tích hẹp. Mang đậm nét của một chiếc giường ngủ gỗ hiện đại biến phòng ngủ mang đậm nét sang trọng cùng hài hòa.

Mẫu thứ hai: Giường ngủ bằng gỗ thông nhập khẩu sang trọng và giá rẻ cho phòng ngủ. Với màu sắc đặc trưng của gỗ thông và những vân gỗ tự nhiên bắt mắt, mẫu giường ngủ này đem đến sự gần gũi cho người sử dụng và đem đến vẻ đẹp tươi sáng cho phòng ngủ của bạn.

mẫu giường ngủ gỗ thông hiện đại giá rẻ
mẫu giường ngủ gỗ thông hiện đại giá rẻ

Mẫu thứ ba
:
Giường ngủ gỗ thông mang phong cách hiện đại. Với thiết kế của mẫu giường ngủ này khá đơn giản, không có những họa tiết cầu kì nhưng vẫn đem lại vẻ cuốn hút cho người sử dụng. Hương thơm của gỗ thông đã được sử lý trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Giường ngủ gỗ thông
Giường ngủ gỗ thông

3 mẫu giường ngủ gỗ thông đẹp nhất 2017 kể trên là dựa theo sự đánh giá của khách hàng mà bình chọn, còn nhiều mẫu giường ngủ gỗ thông khác để khách hàng lựa chọn trên thị trường hiên nay.

>>>Gợi ý bài viết liên quan: Gỗ xoan đào có ưu điểm gì ,Có nên chọn mua giường ngủ gỗ xoan đào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét