Thứ Bảy, 23 tháng 9, 2017

Đẹp mê hồn với những mẫu màn khung cưới phối ren sang trọng

Màn khung cưới một trong những nội thất hay phụ kiện nội thất phòng ngủ quan trọng không thể thiếu. Đặc biệt là đối với những cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới thì lựa chọn cho mình nội thất phòng ngủ với giường, tủ, chăn ga và màn khung trở nên vô cùng thú vị. Những bộ màn khung đã dạng hiện nay chắc hẳn đã ít nhiều khiến các bạn bối rối. Những mẫu màn khung cưới phối ren sang trọng sau đây sẽ là những gợi ý tốt nhất giúp các bạn có thể có được những lựa chọn phù hợp với căn phòng cưới của mình.
Mẫu màn khung cưới nhập khẩu phối ren

Những mẫu màn khung cưới phối ren đẹp nhất 

Để lựa chọn được một bộ màn khung cưới phối ren sang trọng thì các cặp đôi cũng nên chú ý tới những tiêu chí chính sau đây:

- Bộ màn khung phối ren các bạn lựa chọn phải có kiểu dáng phù hợp với căn phòng, chiếc giường cũng như sở thích của các bạn. Có rất nhiều kiểu dáng vô cùng đa dạng mà các bạn có thể lựa chọn như màn khung vuông, màn khung tròn, màn khung bán nguyệt… lựa chọn đảm bảo được các tiêu chí phù hợp sẽ khiến căn phòng cưới của các bạn hoàn hảo hơn và đẹp hơn.

Lựa chọn màn khung ren phù hợp với căn phòng
- Kích thước của bộ màn khung phải đảm bảo che phủ tốt, đảm bảo phù hợp và vừa vặn với chiếc giường ngủ của các bạn. Một bộ màn khung đẹp đến mấy nếu không vừa vặn cũng khó có thể sử dụng được.

- Màu sắc của những bộ màn khung cũng là một trong những tiêu chí mà các bạn nên chú ý. Màu sắc hài hòa với nội thất, giường ngủ, đặc biệt là chăn ga gối sẽ khiến căn phòng đảm bảo được tính hài hòa và thống nhất.

- Chất liệu ren cao cấp đảm bảo được bền, đẹp, an toàn với sức khỏe của các bạn. Vì vậy, hãy chú ý tới những chất liệu cao cấp hoặc ít nhất cũng là những chất liệu tốt nhất với  khả năng tài chính của mình.

Chất liệu vô cùng quan trọng
Đó là những tiêu chí giúp các bạn lựa chọn được những mẫu màn khung cưới phối ren đẹp sang trọng. Sau đây sẽ là những mẫu màn khung đẹp được Onplaza Việt Pháp cung cấp giúp các bạn có thêm nhiều những lựa chọn độc đáo cho gia đình mình:

Mẫu màn khung tròn sang trọng cho các cặp đôi yêu sự ngọt ngào
Màn khung vuông phối ren nhẹ nhàng cho những cặp đôi yêu thích sự chỉn chu
Một thiết kế vô cùng ngọt ngào phong cách Châu Âu
Thiết kế tròn phối ren màu hồng nhẹ nhàng và tinh tế
Màn khung vuông tinh tế với vải phối ren sang trọng
Đó là những mẫu màn khung ren đẹp sang trọng mà các bạn có thể tham khảo tại Nội thất Onplaza Việt Pháp. Chúc các bạn lựa chọn được bộ màn khung cưới ưng ý nhất! Xem chi tiết các mẫu màn khung đẹp nhất tại: changadem.vn

>>>> Xem thêm: Top 7 mẫu giường tầng giá rẻ cho người lớn chất lượng năm 2018

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét