Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Tiêu chuẩn chọn mua sofa đa năng cho không gian phòng khách nhỏ

Khi mua bất cứ đồ dùng vật dụng nào cho căn nhà của bạn, bạn cũng cần đặt ra những tiêu chí tiêu chuẩn để lựa chọn. Vậy tiêu chuẩn chọn mua sofa đa năng cho không gian phòng khách nhỏ là như thế nào?Sofa là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách của mỗi hộ gia đình. Sofa không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi sinh hoat chung của cả gia đình. Hiện nay có nhiều mẫu sofa đa năng với sự đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu mã, giá thành cho khách hàng tham khảo, lựa chọn và sở hữu.

sofa đa năng cho phòng khách
sofa đa năng cho phòng kháchTiêu chuẩn chọn mua sofa đa năng


Diện tích của căn phòng khách của bạn. 

Nếu diện tích của phòng khách của bạn nhỏ hẹp bạn nên chọn những mẫu sofa có kích thước nhỏ, hiện đại để phù hợp với không gian và diện tích đem lại cảm giác thoáng đãng cho phòng khách, vừa tạo được sự hài hòa cân đối, vừa bắt mắt, sang trọng. Có rất nhiều các mẫu sofa phù hợp như: Sofa hình chữ L, sofa đa năng, sofa gấp gọn, sofa đơn cho phòng khách diện tích nhỏ.

Sofa gấp gọn cho phòng khách
Sofa gấp gọn cho phòng khách


Màu sắc phù hợp với không gian

Tiêu chuẩn thứ hai khi chọn mua sofa đa năng cho không gian phòng khách nhỏ là màu sắc. Màu sắc của sofa và màu sắc của phòng khách phải có sự tương thích, hòa hợp như vậy sẽ vừa làm nổi bật bộ sofa vừa làm ngôi nhà của bạn thêm bắt mắt hơn.

Chọn sofa boc nỉ hay sofa bọc da. 

Trên thị trường hiện nay phổ biến là hai mẫu sofa này. Mỗi một mẫu sofa bọc nỉ hay sofa bọc da đều có những ưu điểm riêng biệt. Khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn kĩ sản phẩm trước khi mua. Nếu là sofa bọc da thì cần sở hữu hàng cao cấp để tránh bị trầy xước, nổ da đem lại chất lượng sử dụng không cao.

Sofa bọc nỉ
Sofa bọc nỉ


Giá thành của các sản phẩm sofa cho phòng khách.

Phụ thuộc vào khả năng kinh tế, tài chính của từng hộ gia đình mà bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với khoản tiền dự định và sự ưng ý về sản phẩm khi sử dụng.

Hy vọng qua những tiêu chuẩn chọn mua sofa đa năng trên bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm khi đi mua sofa.
>>>Có thể bạn đang muốn tìm hiểu về bài viết này: Mới lạ với 5 mẫu sofa nỉ đẹp nhất cho không gian phòng khách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét